ถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ตอนเอาลูกเข้าเต้าเจ็บท้องข้างขวาข้างซ้ายจี๊ดๆพอจะทราบมั้ยคะว่าเป็นอะไร คลอดได้1เดือน11วันแล้วค่ะแม่มีอาการปวดหัวตัวร้อนไม่มีแรงร่วมด้วยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

แม่อาจประจำเดือนกำลังจะมาก็ได้ค่ะ เราคลอดได้22วันน้ำคาวปลาหมดได้ประมาณ 3วันอาการเเดียวกะแม่เลยค่ะ ปวดหัวตัวร้อนไข้ขึ้น38.9 เวียนหัวมากแล้วก็เจ็บท้องจี้ดๆ เลยไปหาหมอค่ะหมอก็ให้ยามากินตามอาการ พอวันถัดไปมีเลือดออกมาเหมือนประจำเดือนเลยค่ะ มาเท่ากับตอนเป็นประจำเดือนและก็หาย ไปตรวจหลังคลอดปกติหมอบอกน่าจะประจำเดือนที่มาต่อจากน้ำคาวปลาถ้าแม่กังวลหาหมอดูได้ค่ะจะได้ยาที่ไม่กระทบกะการให้นมลูกด้วยค่ะแม่ให้นมส่วนใหญ่จะไม่ได้พักผ่อนเต็มที่ร่างกายจะเพลียมากๆทำให้ป่วยได้ค่ะ✌️✌️

หาหมอดีกว่าค่ะแม่ถ้าป่วย