นมน้อย

จะทำยังไง ให้นมเยอะค่ะ ลูกบ่าวบ้านนี้กินเยอะ นมไม่พอ คลอดได้ 39 วันแล้ว

นมน้อย
1 ตอบกลับ

น้ำขิง หัวปลี และอื่นๆที่ช่วยบำรุงเรื่องน้ำนมค่ะ ดื่มน้ำก่อนให้นมสักแก้วอุณหภูมิใดก็ได้ค่ะ ให้ลูกเข้าเต้าบ่อยๆช่วยได้มากเลยค่ะ😊✌️