เเม่ๆเสียค่าคลอดเท่าไหร่กันบ้างคะ

คลอดโรงพยาบาลไหน.. ส่วนตัวฝากท้องที่อนามัยมีบัตรทองอยู่ที่น่าน เเต่ตอนนี้เพิ่งจะเข้าประกันสังคม กว่าจะคลอดประกันสังคมก็ใช้ได้เเต่เป็นโรงบาลเอกชน(น้องสาวเป็นคนเอาเข้าประกันสังคม)ปัจจุบันยุกทมเขตสายไหมประกันสังคมโรงบาลสายไหมเเต่ค่าคลอด38,000ถึง50,000เลยเเม่คงไม่ไหว เลยปรึกษาน้องสาวกันว่าจะย้ายไปฝากพิเศษที่ภูมิพลละไปคลอดภูมิพลเเต่ก็ต้องเสียค่าฝากอีกหลายพันเเต่เสียรายครั้งอีก...

1 ตอบกลับ

ค่าฝากครรภ์ ค่าคลอด ดูโพสต์นี้ค่ะ  https://community.theasianparent.com/q/มาคอมเมนต์แชร์ค่าใช้จ่ายฝา/3318124