สอบถามการคลอดที่โรงพยาบาลราชวิถี

คุณแม่ท่านไหนเคยคลอดปกติ+ห้องพิเศษเดี่ยว หรือ ผ่าคลอด+ห้องพิเศษเดี่ยว ของโรงพยาบาลราชวิถีบ้างไหมคะ พอดีสอบถามกับพยาบาลและประชาสัมพันธ์แจ้งค่าใช้จ่ายไม่ตรงกันสักคนเลยค่ะเข้าใจว่าเคสบางเคสค่าใช้จ่ายอาจจะมีเพิ่มมีลด ราคาอาจไม่เท่ากัน แต่มันถึง50,000เลยหรอคะ ในใบที่เเจ้งก็บอกว่า ราคาคลอดปกติ+ห้องพิเศษอยู่ที่20,000-25,000 ส่วนผ่าคลอดอยู่ที่30,000-35,000 เลยไม่แน่ใจว่าสรุปค่าใช้จ่ายเท่าไหร่ค่ะ คุณแม่ท่านไหนที่มีประสบการณ์คลอดที่นี่ภายในปีนี้รบกวนรีวิวหรือว่าให้คำแนะนำหน่อยนะคะ🥹🥹#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

อยุ่ที่ สิทธิการรักษา อยุ่ที่การประเมินความเสี่ยงด้วยคะ ราคาที่มีบอกอาจแค่น้อยนิด แต่ราคาที่ประเมินอาการมาแล้ว อาจสูงมาก