ฝังยาคุมกำเนิด

คลอดแล้วตัดสินใจฝังยาคุม ช้ำหนักมากกก ใครเคยมีประสบการณ์มั้ยคะกี่วันหาย

ฝังยาคุมกำเนิด
3 ตอบกลับ

อาการเป็นยังไงค่ะเจ็บมั้ยบ้านนี้ก็ว่าจะฝังหลังคลอดน้องเดือนหน้า

5mo ago

ส่วนตัวว่าไม่เจ็บเลยค่ะ แต่จะมีจี๊ดๆนิดๆตอนฉีดยาชา อดทนได้นะคะ ตอนใส่เข็มยาคุมก็ชิวเลย

ดูจากรอยซ้ำแล้วน่าจะหลายอาทิตย์ถึงจะหายนะคะ

ช้ำเลือดช้ำเขียวแบบนี้น่าจะนานอยุ่ค่ะ