ฝังยาคุมกำเนิด

แม่ๆ ฝังยาคุมกำเนิด ราคาเท่าไหร่กันบ้างค่ะ# #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าฝังที่ รพ. ใช้สิทธิ์บัตรทองฟรีค่ะ บางคนก็ว่าอ้วนบ้าง ผอมลงบ้าง แต่ฝังที่คลีนิคของเราราคา3000บาท 3เข็ม คุม3ปีค่ะ น่าจะตกอยู่ที่เข็มละพัน คนใกล้ตัวเราหลายคนที่ฝังที่คลีนิคไม่มีปัญหาเรื่องฮอร์โมนเลยค่ะ ไม่อ้วนไม่ผอม เท่าเดิมค่ะ ..เราไม่รู้แน่ว่าเกี่ยวกันไหมของฟรีกับไม่ฟรี ไม่ก็อาจจะเป็นที่ฮอร์โมนคนค่ะ