ฝังยาคุมกำเนิด

ประจำเดือนจะมาปกติมั้ยคะ

3 ตอบกลับ

เราฝังเมื่อปีที่แล้ว ก่อนปล่อยมีลูก ปจด.จะมากระปริบกระปรอยอยู่ 1-2วัน ช่วง2-3เดือนแรก หลังจากนั้นไม่มาเลย จนกระทั่งไปเอาออกเพื่อปล่อยมีลูก สำหรับเราไม่มีผลข้างเคียงอย่างอื่นนะคะ ปกติมาก

อาจจะมากะปริดกะปรอยหรือไม่มาเลยถ้าแม่ให้นมลูกด้วยจ้า

ของเราปกติดี น่าจะแล้วแต่คนด้วยนะคะแม่