ฝังยาคุมกำเนิด

มีผลข้างเคียงอะไรมั้ยค้ะ คุณเเม่คนไหนเคยฝังเเล้วบ่างบอกหน่อยค้ะ

2 ตอบกลับ

แล้วแต่คนค่ะ ส่วนของเราไม่อ้วน ไม่ดำ ไม่เป็นปจด.เลยค่ะ แล้วก็ไม่มีอาการอื่นเลย กินได้ปกติทำงานได้ปกติจ้า แต่ช่วงแรกๆทำไม่ได้นะค่ะ

น้องสาวฝัง แล้วอ้วน พอเอาออกผอมเลยค่ะ