มาอวดลูกน้อยกันค่ะ

คลอดแล้วค่ะ 🎉 คลอด 38+3 คลอด 11 สิงหาคม 2564 นน. 2455 กรัม เพศชาย 👶👶 ชื่อน้องคอปเตอร์ครับ

มาอวดลูกน้อยกันค่ะ
47 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะน่ารักน่าชังมากๆเลยค่ะคุณแม่

3y ago

ขอบคุณค่ะคุณแม่😆

หล่อตั้งแต่ออกมาจากท้องแม่เลยนะลูกกกกก

3y ago

ขอบคุณค่ะคุณแม่❤️

น่ารักน่าชังมากค่ะ แข็งแรงๆนะค่ะแม่🥰

3y ago

ขอบคุณค่ะคุณแม่😘

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่ารักมากเลยค่ะ 🥰🥰

3y ago

แม่ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ เจ็บคลอดเลย

น้องน่ารักจังเลยแม่ จมูกโด่งเชียว🥰🥰

3y ago

ขอบคุณค่ะคุณแม่❤️❤️

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่น่ารักน่าชังมาก🥰

3y ago

ขอบคุณค่ะคุณแม่😊

น่ารักน่าชังความหล่อมาเลยจ้าคุณแม่

3y ago

ขอบคุณมากค่ะคุณแม่😘

ยินดีด้วยนะคะ หล่อมากๆเลยค่ะแม่😍

3y ago

ขอบคุณค่ะคุณแม่😃

จมูกพุ่งมาก น่ารักน่าชังมากค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะคุณแม่❤️❤️

หล่อแต่เด็กเรย ยินดีด้วยนะคะแม่

3y ago

ขอบคุณค่ะคุณแม่😊