หุ่นคุณแม่หลังคลอดเดือนสิงหาไปถึงใหนกันแล้วคะ

คลอด11สิงหาคม ก่อนคลอด นน59 หลังคลอด9วัน ปัจจุบัน นน51 นำ้หนักไม่เยอะแต่รู้สึกตันๆ5555

หุ่นคุณแม่หลังคลอดเดือนสิงหาไปถึงใหนกันแล้วคะ
4 ตอบกลับ

บ้านนี้ยังไม่แตกเรยค่ะ อืดเป็นแม่หมูอยู่เรย 😂😂

ให้นมไม่เกินสามเดือนหนักไม่ถึงเลขห้า..ชัวร์

หุ่นดีมากจร้า

ผอมจ้า