แตกแล้วจ้า

คลอด3กันยา กำหนด11กันยา นน. 2875 เพศชาย คลอดตอน06.12? น้องพีค

แตกแล้วจ้า
21 ตอบกลับ

ยินดีด้วยครับ ขอให้เลี้ยงง่ายๆโตไวๆนะคะ

จมูกโด่งมากท่าทางจะหล่อนะเนี่ย

ยินดีด้วยจ้า เลี้ยงง่ายๆน่ะค่ะ

ยินดีด้วยจ้า เลื้ยงง่ายๆนะค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ ดั้งเป็นดั้งเลย

แข็งแรงทั่งแม่และลูกนะค่ะ

5y ago

ขอบคุณน้ะค้ะ☺️

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่☺️

น่าชังจังเลยค่ะแม่

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่

ยินดี้วยจ้าคุณแม่