แตกแล้วนะครับบ 37+2.

คลอด13/11/62 นน.2580กรัม เพศชาย ผมยังไม่มีชื่อเลยคับแม่

แตกแล้วนะครับบ 37+2.
86 ตอบกลับ

แม่มีอาการยังไงบ้างคะก่อนคลอด บ้านนี้37+4 รู้สึกว่าน้องไม่ค่อยดิ้นเลยอ่ะค่า จะอันตรายไหมคะ

นน.น้องเท่ากับนน.ลูกคนแรกแม่บ้านนี้เลยจ้า เลี้ยงง่ายๆโตไวๆน่ะค่ะ

คลอดวันเดียวกันเลยค่ะ เพศชายเหมือนกัน นน . 3,040 กรัม เวลา 09:16น. 38w พอดี

4y ago

แข็งแรงเลี้ยงง่ายๆนะครับบ

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้38wแล้วยังเงียบอยู่เลยค่ะ อยากคลอดสุดๆ55

37+2 เหมือนกันค่ะ บ้านนั้นกำหนดคลอดวันไหนคะ บ้านนี้กำหนด 3 ธันวา

4y ago

2ธันวาคะแม่

หน้าหวานมากคับหนุ่มน้อย น้องไอคิว แอบตั้งชื่อให้ค่า😂❤😍

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้37+3ยังเงียบกริปอยุ่เลยย

น่ารักมากแม่​ ซื้อน้องข้าวตังก็น่ารักน่ะค่ะ​

4y ago

ขอบคุณจ้าแม่

แข็งแรง​ทั้งแม่และลูกจ้า ยินดีด้วย😍

38w อยากแตกแล้วแต่ยังเงียบอยู่เลยจ้า 😁

4y ago

สู้ๆนะคะ