คลอดธรรมชาติ 38+2

คลอดแล้วคะแอบอยู่ในนี้ตั้งนาน กำหนด 25 พ.ย.แต่น้องทนไม่ไหวดันออกมาก่อนเมื่อ 15 พ.ย. น้ำหนัก 4.130 ผู้หญิงคะ??

คลอดธรรมชาติ 38+2
88 ตอบกลับ

ยินดีด้วยน้ะค่ะ💗 น้องจ้ำม้ำมากคุณเเม่คลอดเองได้ถือว่าเก่งมากค่ะ เเข็งเเรงทั้งเเม่ทั้งลูกน้ะค่ะ💕😘

5y ago

ขอบคุณค่ะ

4โลกว่า คลอดเอง คุณแม่เก่งจังค่ะ ยินดีด้วยนะคะ น้องจ้ำม่ำมากกกก

ยินดีด้วยนะคะขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆ น้ำหนักน้องดีมากเลยค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ❤❤

น้องตัวโตมาก​ เลี้ยงง่ายๆ​แข็งแรง​ทั้งแม่และลูกนะคะ

แม่บำรุงอะไรค่ะน้องน้ำหนักดีจังค่ะ ยินดีด้วยค่ะ

5y ago

แม่กินไข่ต้มวันละ 3ฟอง นมวันละ2กล่องคะ❤

คุณแม่เก่งมากค่ะ น้องน่าชังมาก ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้39w+2d ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

น่าชังมาก แม่บำรุงน้องยังไงค่ะ น้ำหนักดีมากๆ

5y ago

บ้านนี้เห็นไข่ต้มจะร้องไห้ กินได้แต่ทอด ตุ่น

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้แข็งแรงๆเลี้ยงง่ายๆนะคะ

ยินดีด้วยนะค่ะคุณแม่ น้องน่ารักมากเลยค่ะ