คลอดธรรมชาติ 38+2

คลอดแล้วคะแอบอยู่ในนี้ตั้งนาน กำหนด 25 พ.ย.แต่น้องทนไม่ไหวดันออกมาก่อนเมื่อ 15 พ.ย. น้ำหนัก 4.130 ผู้หญิงคะ??

คลอดธรรมชาติ 38+2
88 ตอบกลับ

ยินดีด้วยคะ คลอดเองหรอคะ คุณแม่เก่งมากคะ

น่าชังมากค่ะคุณแม่ยินดีด้วยนะคะ❤️☺️☺️

น่าชังมากคะคุณแม่ เก่งด้วย 4××× คลอดเอง 👏

ตัวโตมาก คลอดเองคุณเเม่เเรงดีจังเลยค่ะ

แม่เก่งมากเลย 4+++ คลอดเองได้ ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ แข็งแรงทั้งแม่และลูกค่ะ

จ่ำม่ำมากกก​ ยินดีด้วย​นะ​คะ​😊​😊​

น้ำหนักเยอะจังเลยค่ะ บำรุงยังไงคะ

5y ago

แม่กินไข่ต้มวันละ3ฟอง นมวันละ 2กล่องคะ

คุณแม่เก่งจังค่ะ ยินดีด้วยนะค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะ น้องน่ารักมากค่ะ