คลอดแล้ว

คลอดแล้วคะ ผช หนัก2990 จ้า

คลอดแล้ว
81 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะน้ำหนักดีจังคลอดเองหรือค่ะคุณ​แม่ท่านอะไร​ลงที่ลูกเยอะจัง

น้องน่ารักจังเลยค่ะแม่ สุขภาพแข็งแรงทั้งคู่นะคะ

ยินดีด้วยนะคะชื่อน้องอะไรคะ สุขภาพแข็งแรงนะคะ

น้องน่ารักน่าชังมากเลยคะแม่ ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยคะแม่..น่าเกลียดน่าชังมากๆเลยจ้า

ยินดีด้วยค่ะ น่าเกลียด น่าชัง มากลูก 💋💋💋

ยินด้วยคน้าคุณแม่ น่าเกลียดน่าชังมากกก

ยินดีด้วยค่ะอยากได้ผู้ชายเหมือนกัน

ยินดีด้วยค่าา แม่คลอดตอนกี่วีคค่าา

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่าชังจังเลยค่ะ