เพศ

แบบนี้ ผช ชัวร์ไหมคะแม่ๆ ?? ทีม มิถุนา จ้า

เพศ
32 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแม่ บ้านนี้กำหนด มิ.ย.เหมือนกัน หมอบอก ผช.แต่แม่นี่ดูไม่ออกเลยค่ะ😅 จะไปซื้อของเตรียมไว้ เลยคิดว่าจะเอาสีกลางๆไว้ก่อน แต่คิดว่าคงชัวร์ค่ะ ไม่น่าผิดพลาดอะไร😆 ยินดีด้วยนะคะแม่ ขอให้น้องแข็งแรงค่ะ😊♥

4y ago

บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยจ้า ขอให้แม่กับน้องแข็งแรงนะคะ

ผช.เหมือนกันค่ะ ตอนนั้น14w หมอบอกผช. ตอนนั้นจู๋ยังน้อยอยู่วันที่16กพ.นี้จะดูอีกรอบ โด่เยอะกว่านี้คงชัดแล้วล่ะค่ะ 😅 29มิ.ย.63ค่ะ

4y ago

เริ่มแล้วค่ะ นานๆที ไม่ค่อยรู้สึกเท่าไหร่ค่ะ ท้องแรกยังไม่รู้จังหวะเค้า

มิ.ย เหมือนกันค่ะ ซาวด์รอบที่แล้วยังเห็นไม่ชัด รอลุ้นวันที่14กุมภาหมอนัด รอบนี้คงได้เห็นแอบตื่นเต้นอยากรู้แล้ว😊

4y ago

😊😍❤

ทีม มิย. ได้ ผู้ ญ ค่ะ เพราะไม่เห็นจู๋โผล่ แต่ ยังแอบระแวงรอลุ้นไปเรื่อยๆ ซาวน์ดูทุกเดือน

บ้านนี้ทีมมิถุนาเหมือนกัน ผู้ชายเหมือนกันจ้า นอนคว่ำเห็นเพศชัดมาก😆

4y ago

เริ่มทยอยซื้อเตรียมไว้บ้างแล้วค่ะ ถ้าไปเดินซื้อตอนใกล้คลอดคงไม่ไหวค่ะ

บ้านนี้20w5d มองอะไรไม่ออกเลยค่ะ หมอไม่ได้บอกอะไรเลย สามีถ่ายให้

4y ago

แม่บ้านนี้ฝากพิเศษที่คลินิกคะ.คุณหมอใจเย็นมากซาว์ดละเอียดคะ

บ้านนี้ก็ มิถุนา เหมือนกันจ้าแต่ยังไม่เห็นเพศเลยจ้า

4y ago

20วีคแล้วจ้า

22 มิถุนายน. หมอบอกผู้หญิง. ยังไม่มั่นใจเหมือนกันค่ะ

แล้วแบบนี้หญิงรึชายค่ะท้องแรกดูไม่ค่อยเป็น

บ้านนี้แม่ดูไม่ออก แต่หมอบอกปู้ชาย