คุณเม่คลอดเมษา ซาวกันหรือยังค่ะ

บ้านนี้ ผช. จ้า

คุณเม่คลอดเมษา ซาวกันหรือยังค่ะ
84 ตอบกลับ

ซาวน์แล้วแข็งแรงสมบูรณ์ครบทุกอย่างค่ะ กำหนดคลอด 26 เมษา แมนๆค่ะท้องนี้🧒👦

17เมษา ยังไม่รู้เพศเลยค้ะ หมอบอกน้องหนีบขา งื้ออออออ

บ้านกำหนด 9 เมษา จ้า อ้าขาโชวเรยจ้าา ได้ ผช.ค่า😍😍😍

ซาวไปตอน 13 ธันวา ได้ลูกชายเหมือนกันค่ะ คลอด 24 เมษายน

กำหนดเมษาเหมือนกันจ้า เเต่ยังไม่เห็นเพศน้องเลย😔

25 เมษา ผู้ชายเช่นกันค่ะ ไม่ทราบว่าคุณแม่ กี่week แล้วค่ะ

5y ago

ตอนนี้น้ำหนักแม่ขึ้นกี่ kg ละคะ

ของเรา30เมษาจ้า ยังใม่รู้เพสเรย น้องหลบตลอด

14เมษายนซาวแล้ว ยังไม่รู้เพศเลยจ้า น้องหนีบไว้ 😁

20 เมษา.ยังไม่รู้เพศเลยจ้าาา.ซาวทีไรหนีบตลอด

บ้านนี้​ กำหนดคลอด​ 27​ เม.ษ.​ 63ค่ะ​ ผช.ค่ะ😘