คลอดแล้ว

คลอดแล้วคะ ได้5วันแล้วค่ะน้ำหนัก 3000 กรัม ตอนนี้ยังอยู่ในห้องอบอยู่จ้า น้องหัวใจเต้นเร็ว คิดถึงน้องมาก ไม่ได้เจอกันเลย รอวันให้น้องหายดี?? #ขอเข้าห้องนมด้วยจ้า

9 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะขอให้น้องแข็งแรงได้กลับบ้านไวๆนะคะแม่

พระเจ้าคุ้มครอง ขอให้น้องแข็งแรงไวๆนะคะ

ขอให้น้องแข็งแรง ได้กลับบ้านไวๆ นะคะ

สู้ๆค่ะแม่ขอให้น้องหายไวๆนะคะ

สู่ๆค่ะแม่ ขอให้น้องหายไวๆค่ะ

ขอให้น้องแข็งแรง​ไวๆ นะคะแม่

ขอให้น้องได้กลับบ้านไวๆนะคะ

สู้ๆนะคะ ขอให้น้องหายไวๆจ้า

ขอให้น้องหายไวๆนะคะ