คลอดแล้ว

คลอดแล้วคะ ผช หนัก2990 จ้า

คลอดแล้ว
81 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ น่ารักน่าชังมากค่ะ

ดีใจด้วยค้าาา เลี้ยงง่ายๆนะค่ะ 🥰

น่ารักจังเลยแอบใส่ชุดชมพูด้วย

ยินดีด้วยคร้าจ้ำม่ำเชียวคร้าบ

เลี้ยงง่ายๆนะคะ น่าชังมากคะ

หน้าเกียจ หน้าชัง จังเลยคะ 💓

ยินดีด้วยคะน้องน่ารักมาก

หน้าหวานจัง ยินดีด้วยนะจ้า

ยินดีด้วยค่ะ แม่บำรุงดีเลย

ยินดีด้วยค่ะ. น่ารักน่าชัง