คลอดเองผ่าคลอด

คลอดเองหรือผ่าคลอดดีคะวันที่8ครบกำหนดแล้วคุณหมอบอกว่าผ่าดีกว่าแต่อยากคลอดเองค่ะสามีก็ไม่อยากให้ผ่าตอนนี้กังวลมากค่ะไม่รู้จะผ่าหรือคลอดเองดีท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

ทางรพ.ให้ตรวจโควิดก่อนคลอดไหมคะ ถ้าต้องตรวจก็ผ่าดีกว่าคะเพราะถ้าคลอดเองแล้วยังต้องตรวจอยู่ กลัวว่ามันจะยุ่ง ไหนจะเจ็บท้องไหนจะต้องตรวจ รอผลจะออกตอนไหนอีก กลัวฉุกระหุก