คลอดเองผ่าคลอด

แม่ๆที่คลอดเองกับผ่าคลอด มาแชร์ประสบการณ์หน่อยค้ะ บ้านนี้จะคลอดแล้วตัดสินใจจะคลอดแบบไหนดี คลอดเองพักฟื้นกี่วันค้ะ ผ่าคลอดพักฟื้นกี่วัน มีอาการยังไงกันบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

คลอดเองพักฟื้น2-3วัน ผ่าคลอดพักฟื้น3-5วัน แล้วแต่บางคนค่ะ