สอบถามหน่อยค่ะ

คลอดสิทธิบัตรทอง กรณีผ่าคลอดค่าใช้จ่ายเสียเพิ่มเยอะมั้ยค่ะประมาณเท่าไหร่ (ตั้งใจจะคลอดเองธรรมชาติ) แต่แอบกลัวไม่ไหวได้ผ่าเลยอยากรู้เพิ่มเติมจ้า

1 ตอบกลับ

อันนี้ไม่แน่ใจนะคะว่าเหมือนกันทุก ร.พ ไหม แต่ ร.พ ที่แม่ฝากครรภ์อยู่ ถ้าสิทธิบัตรทองฟรีค่ะ ทั้งผ่า และคลอดเอง

3y ago

ขอบคุณค่ะ