กี่วีคลูกถึงกลับหัวคะ ?

ตอนนี้ตั้งครรภ์ 34+6 วีคแล้วค่ะ แต่ลูกยังไม่ยอมกลับหัวเลย ตั้งใจจะคลอดเองธรรมชาติ แต่คุณหมอบอกว่าถ้า 36 วีคน้องยังไม่กลับหัวให้เตรียมหาวันผ่าได้เลย แอบกังวล เครียดนิดหน่อย แม่มีภาวะเบาหวานขั้นที่ 1 ด้วยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้กลับตอน 35+ ค่ะ เกือบไม่รอด 😂

4y ago

นี่ก็ลุ้นทุกวัน บอกลูกทุกวันเลยค่ะ ให้ช่วยแม่หน่อย อยากคลอดเองมากกว่า 🥺