ฝากพิเศษดีไหม

ตั้งใจจะคลอดเองธรรมชาติ ฝากพิเศษดีไหมคะ ท้องแรกด้วยกลัวจะคลอดยาก ##ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

เสียเงินปล่าวๆค่ะ เพราะเค้ารักษาเหมือนกัน ถ้าเราคลอดไม่ได้เค้าก็ช่วยเราอยู่แล้วค่ะ เป็นหน้าที่ของหมอ