สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

คลอดลูกได้11วันแล้วน้ำคาวปลาเป็นสีแดงน้ำตาลมีกลิ่นเหมือนตอนเป็นประจำเดือน ปกติไม่ไหมคะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ เรามีเลือดสดเกือบเดือนเลยค่ะ นี่ 28 วันแล้วพึ่งจะเป็นน้ำสีเลือดจางๆเองค่ะ

จะค่อยๆ จางลงและหมดไปเหมือนประจำเดือนค่ะ