ถามน่อยค่ะ

คลอดลูกได้11วันแล้ว....หมอไม่ให้ยุกำ เราสามารถนอนกับแฟนได้ไมค่ะ

6 ตอบกลับ

ไม่ได้ค่ะ -รอตรวจหลังคลอด -ตรวจมะเร็งปากมดลูก -ตรวจมดลูกเข้าอู่ -คุมกำเนิด ค่อยมีนะคะ ไม่ต้องรีบ ไม่งั้นก็ให้คุณพ่อช่วยตัวเองไปก่อน

5y ago

ถ้าได้ยุใกล้กับแฟนก็จะได้หัดดูเราทำไรให้ลูกบ้างเขาจะได้ทำเปนแล้วใช้เราเลี้ยงลูกได้ 😃😃

น้ำคาวปลาหมดหรือยังคะ ถ้าหายเจ็บแผลก็มีได้ค่ะ แต่รอสัก3เดือนขึ้นไปดีกว่าค่ะแม่

ยังไม่ได้ค่ะ ต้องรอตรวจหลังคลอด

ควรมีอย่างน้อย 45 วันหลังคลอดนะคะ

5y ago

ไม่รุอะไรหรอค่

รอสามเดือนดีกว่าค่ะ

ยุกำคืออะไรคะ

5y ago

อ่าเค งั้นแม่ต้องเช้กตัวเองก่อนจ้าว่าน้ำคาวปลาหมดยัง เจบแผบป่าว เราว่ารออีกนิดจะดีกว่าน้า