สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

คลอดลูกได้2เดือนแล้วประจำเดือนยังไม่มาเลยค่ะควรทำยังไงดีคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

แนะนำให้ทานยาคุมแบบรายเดือน 28 เม็ดนะคะ ทานง่าย ประจำเดือนมา และคุมกำเนิดด้วยค่ะ ส่วนตัวเราทานเมอซิลอน แผงละประมาณ 170 บาทค่ะ

ได้ให้นมมั้ยคะ ถ้าให้นม จะมาช้าค่ะ

9mo ago

ไม่ได้ให้นมเลยค่ะเพราะน้องกินนมแม่ไม่ได้