สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

คลอดลูกได้1อาทิตย์อยากทานเงาะสามารถทานเงาะได้ไหมค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ทานได้ค่ะ แต่ถ้าทานเยอะก็ส่งผลให้แม่อ้วน ลูกเป็นโรคอ้วนจากการดื่มนมจากแม่ คุณหมอเคยบอกว่าการทานหวานมากๆช่วงให้นมลูก มีผลต่อลูกค่ะ😊