เรื่องคลอดลูกสิทธิ์ประกันสังคม

คลอดลูกใน ร.พ. ประกันสังคม มีค่าใช่จ่ายไหมค่ะ อยากทราบ

6 ตอบกลับ

มีค่ะ เราต้องสำรองจ่ายค่าคลอดก่อน แล้วค่อยเบิกทีหลังค่ะ และส่วนต่างเราก็ต้องออกเอง

จ่ายก่อนทุก รพ. อยู่แล้วค่ะ คลอด รพ. ที่มีประกันสังคมก็ต้องจ่ายเอง แล้วไปเบิกทีหลัง

สำรองจ่ายก่อน แล้วเอาใบเสร็จไปยื่นเบิกกับปกส.ทีหลังค่ะ

ต้องออกไปก่อนนะคะค่อยไปเบิกคืน ส่วนต่าง13000 ออกเองค่า

มีค่ะต้องสำรองจ่ายก่อนค่ะ

ต้องสำรองจ่ายค่ะแม่