ตอนคลอด

คลอดลูกแบบธรรมชาติตอนตัดตอนเย็บ เจ็บไหมคะ

38 ตอบกลับ

ถ้าหมอชาให้ก็ไม่รู้สึก แต่ถ้าหมอเย็บเสร็จช้ายาชาหมดฤทธิ์ก็ต้องมีกัดฟันบ้างละค่ะ

ไม่เจ็บค่ะ หมอฉีดยาชา อีกอย่างตื่นเต้นด้วยจะได้เห็นหน้าลูก ลืมความเจ็บไปเลยค่ะ

กำหนดคลอด10 สิงหา แอบกลัวค่ะเเม่ท้องแรก เลือกคลอดเอง 😂กลัวตอนกรีดกลัวตอนเย็บ

ไม่รู้สึกเจ็บเลยค่ะ เพราะตอนเจ็บท้องรอคลอดนี่คือเจ็บที่สุดในชีวิตแล้วค่ะ

เจ็บท้องรอคลอดเจ็บมากกว่าร้อยเท่าค่ะคลอดออกมาแล้วไม่มีคำว่าเจ็บ

บ้านนี้ตอนเย็บเจ็บคะหมอกะตุกเเรง ใช้ไหมละลายนะคะไม่ได้ตัด

ตอนเย็บแผล แม่หลับเลยค่ะ เพลียจากการเจ็บคลอดทั้งคืน

รู้สึกนิดเดียวค่ะ เพราะเจ็บท้องคลอดลูกมากกว่า 😄

ไม่เจ็บค่ะ อารมณ์ตอนนั้นคืออยากเบ่งอย่างเดียว

ไร้ความรู้สึก 😂 ยาหมดฤทธิ์ ก็ไร้ความรู้สึก