ตอนคลอด

คลอดลูกแบบธรรมชาติตอนตัดตอนเย็บ เจ็บไหมคะ

38 ตอบกลับ

ตอนตัดไม่รู้สึกค่ะ แต่เย็บรู้แต่ว่าเสียวๆ

เจ็บท้อง เจบกว่าตอนหมอกรีดหมอเย็บอีกค่ะ

เจ็บแค่ตอนใส่ยาค่ะแป็ปเดียวยี่สิบวิ

บ้านนี้ คือ เจ็บจนต้องร้องขอชีวิต 555

ไม่เจ็บค่ะ แต่ก็พอรู้สึกบ้าง

รุ้สึกทุกขั้นตอนค่ะบ้านนี้

ไม่เจ็บค่ะ เพราะหมอฉีดยาชา

เจ็บท้องคลอดมากกว่าจร้า

ไม่เจ็บค่ะ แต่เสี่ยวๆ

ไม่รู้สึกเลยค่ะ