ตอนคลอด

ตอนคลอดเอาอะไรไปบ้างคะ

1 ตอบกลับ

แล้วแต่ รพ. ด้วยนะคะว่ามีอะไรให้บ้าง ของบ้านนี้เอกชน เตรียมให้หมดเลยค่ะ ที่เตรียมไปมีแค่ -เอกสารแจ้งเกิด -เครื่องปั้มนม / ถุงเก็บนม(นมแม่ล้วน) - ชุดวันกลับ

4y ago

สำเนาบัตร พ่อ/แม่ สำเนาทะเบียนบ้าน พ่อ/แม่ สำเนาใบทะเบียนสมรส ชื่อน้อง ค่ะ