ห้องพิเศษโรงพยาบาลรัฐสิทธิบัตรทอง30฿

คลอดลูกนอนห้องพิเศษโรงพยาบาลรัฐเสียค่าห้องงเท่าไหร่ค่ะ แม่มีสิทธิบัตรทองค่ะ

7 ตอบกลับ

ห้องพิเศษโรงบาลรัฐราคาไม่เท่ากันค่ะ ส่วนใหญ่ก็ราวๆ1,200-3,500 ต้องเช็คที่โรงบาลอีกทีค่ะ ถ้าเป็นโรงบาลตัวอำเภอก็อาจจะถูกลง แม่ลองสอบถามโรงบาลทีาจะคลอดเพื่อความชัวร์จ้า

แล้วแต่ ร.พ ค่ะ มีให้เลือก แต่ของเราพยาบาลเลือกให้ ห้อง1200 สิทธิบัตรทองค่ะ

รพ รัฐในอำเภอค่ะ คืนละ 2,500 มีราคาเดียว

จ่ายเต็มค่ะตามราคาของแต่ละ รพ.

2500รัฐออกให้ครึ่งนึงเหลือ1500ค่ะ

บ้านนี้เสียคืนละ 1,000.- ค่ะ

1000-3000฿ ตามขนาดห้อง