ขอวิธีเพิ่มน้ำนม

ขอวิธีเพิ่มน้ำนมหน่อยค่ะ คลอดมาได้14วันแล้ว ปั๊ม2ข้าง รวมกันไม่ถึง3ออนเลย

1 ตอบกลับ

ปั๊มทุก ๆ 3 ชม.ต่อไปอย่าตกรอบค่ะแม่

1y ago

สู้แม่ พี่สาวเราก็จุกสั้น คนแรกท้อเลยนมชงยันโต คนที่สองแรก ๆ ปั๊มด้วย นมชงด้วย หลัง ๆ มาเริ่มเอาเข้าเต้าตอนนี้ดูดเก่งแล้วค่ะ เราเองก็จุกสั้นแต่ลูกสู้สุดใจจะขวบแล้วดูดจนยานเลยค่ะจากจุกครึ่งข้อก้อย 😂 เราเองก็นมหด 2-3 ครั้ง กินข้าวเยอะ ๆ แม่ ซัดเข้าไปเยอะ ๆ แม่แฮปปี้นมก็มาเยอะ ดื่มน้ำเปล่าวันละ 3 ลิตร ห้ามเครียดอันนี้สำคัญ กินอาหารเพิ่มน้ำนม ไปให้สุดค่ะถ้าสุดท้ายมันไม่มีจริง ๆ ก็นมผงโลดแม่ เราก็ซื้อนมผงมาให้ลูกกิน แต่นางไม่กิน ยี่ห้ออะไรก็ไม่ยอมกิน 😂 รักนมแห้งยิ่งชีพ เลยต้องกู้นมแล้วกู้นมอีก ป.ล.เรากินผงชงยี่ห้อพลีพรีมค่ะถูกและดีกู้นมได้จริง 2 กล่องรู้เรื่องเลย