อีก 14 วัน ตัดผมรอวันคลอดแล้วจ้า

คลอดมาจะได้ไม่อึดอัดมาก 🤣🤣🤣

อีก 14 วัน ตัดผมรอวันคลอดแล้วจ้า
2 ตอบกลับ

ดีแล้วค่ะ คลอดมาแล้ว ไม่มีเวลาหวีผมเลย

4y ago

ผมยาวมากค่ะ ขนาดยังไม่คลอดยังอึดอัดเลย นั่งสระผม นวดผมเป็น ชั่วโมง ออกจากห้องน้ำ ก็หอบแดกจ้า 555

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ