สอบถามหน่อยค่ะ

คลอดน้องได้สามวันเเล้วค่ะ. วันเเรกน้องก็ถ่ายปกติ. เเต่เมื่อวานกับวันนี้น้องไม่ถ่ายค่ะมีเเต่ฉี่อย่างเดี่ยว พอจะมีวิธีให้น้องถ่ายไหมค่ะ. เเนะนำหน่อยค่ะ. ลูกคนเเรก

1 ตอบกลับ

กินนมแม่หรือนมผงค่ะ ถ้านมแม่ก็ปกติไม่ต้องทำอะไรเดี๋ยวลูกก็อึเองค่ะ ถ้านมผงให้ลูกกินเบบี้ดอล 1 ช้อนชาค่ะ