สอบถามหน่อยค่ะ

ซักผ้าลูกยังไงไม่ให้ขึ้นราขึ้นเหนาดีค่ะ เเนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

3 ตอบกลับ

ไม่ควรตากผ้าในที่ร่มหรือในที่อากาศถ่ายเทได้ไม่สะดวกค่ะไม่งั้นผ้าจะมีความอับชื้นและขึ้นราได้

ไม่ควรตากผ้าในที่ร่มและผ้าฉีหรือผ้าที่เปียกควรเอาไปตากทันที

ซักปั่นแห้งแล้วตากแดดค่ะหรือที่โล่ง