น้ำนมน้อย????

เเม่ๆมีวิธีเพิ่มนน้ำนมอย่างไรบ้างคะ เเล้วใครเคยทานเจซซี่มัมบ้างคะ เเนะนำหน่อยค่ะ ลูกคนเเรก#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ดื่มน้ำเปล่าวันละ 3-4 ลิตร ทานอาหารบำรุงน้ำนมพวกขิง ปลี อิทผาลัม อื่นๆ อย่าปล่อยเต้าคัดแข็งเพราะนมจะหด กินยาต้องระวังยาบางตัวอาจทำให้น้ำนมหดได้

2y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ