สอบถามหน่อยค่ะ

เเม่ๆดูเเลพุงตอนผ่าคลอด ยังไงให้ยุบค่ะ เเนะนำหน่อยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ตอนนี้ก็ยังอยู่ครบเลยค่ะ555 3 เดือนกว่าแล้วยังไม่กล้าออกกำลังกายเลยค่ะ

บ้านนี้ใช้เข็มขัดรัดหน้าท้องค่ะ