เจ็บแผลคลอดธรรมชาติ(ใช้เครื่องดูดออก) นาน22วัน ปกติไหมคะ

คลอดน้องได้22วันแต่เจ็บแผลไม่หายเลยปกติไหมคะ จับตอนล้างแผลนู้นๆแต่เอาทิชชู่ซับละไม่มีเลือดออก นัดตรวจภายใน3ตค. แบบนี้ปกติไหมคะหรือไปให้หมอเช็คแผลดี?

1 ตอบกลับ

ส่วนตัวเป็นเดือนค่ะ คลอดธรรมชาติไม่มีเครื่อง