.

คลอดน้องได้1เดือน22วันสามารถทานมาม่าได้ไหมค่ะผ่าคลอดค่ะ

4 ตอบกลับ

ทานปริมาณไม่มากได้นะคะ คุณหมอสุธีราบอกว่า แม่ที่คุม และไม่คุมอาหาร มีความเสี่ยงที่ลูกจะแพ้อาหารมีพอๆกัน ฉะนั้นจะทานอะไร ให้อยู่ในความพอดี กินพอหายอยาก หมั่นสังเกตน้องว่าปวดท้องมั้ย ถ่ายเป็นยังไงก็พอค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

ผงชูรส+สารกันบูด+โซเดียมสูงมาก ถ้าให้นมลูก ไม่ควรทานค่ะ ไม่พาลูกเสี่ยงนะคะ

5y ago

ได้ค่ะ ในน้ำมะเขือเทศ โซเดียมไม่ได้สูงมากจ้า

ถ้าเลี่ยงได้ไม่ควรกินจ้า

ระวังพวกผงชูรสนะคะ

5y ago

ขอบคุณจ้ะ