ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ ลูกได้22วันทำเสียงเหมือนเบ่งอึ ปกติไหมคะ#ลูกคนแรก

2 ตอบกลับ

น้องท้องอืดค่ะ​เบ่งหน้าดำหน้าแดงร้องงอแงด้วยไหมคะ

ลูกเราก็เบ่งเหมือนกันค่ะ

3y ago

ทำเสียงเบ่งแต่ไม่อึค่ะ ทำทุกวันเลย กังวลนิดๆค่ะ55