ท้องผูกค่ะ

คลอดน้องได้1สัปดาห์แล้วค่ะ คลอดธรรมชาติตอนนี้คือท้องผูกมากไม่ถ่ายท้องมา 2-3 วันแล้ว ปวดบิดตลอดเวลาแต่ไม่ถ่าย ทรมานมาก คุณแม่ท่านไหนเป็นเหมือนกันมั้งคะ มีวิธีแก้มั้ย นี่กินผลไม้เข้าไปก็ไม่ถ่าย

1 ตอบกลับ

หาหมอดีกว่านะคะเตง เด๋วมันจะเป็นหนัก