ทารกแรกเกิด

คลอดน้องอายุ 3 วัน กินนมแม่ปกติ แต่แปลกน้องไม่ถ่าย ท้องอืด พออ๊วกออกเหลืองบ้างเขียวบ้าง เกิดจากอะไรค่ะ สงสารลูก แม่กังวลมากเลยค่ะ

ทารกแรกเกิด
1 ตอบกลับ

หาหมอยังคะ ถ้าอ้วกเป็นสีนี่ไม่ปกติแล้วค่ะ

3y ago

ขอให้น้องหายไวๆ ได้กลับบ้านไวๆนะคะ สงสารจังเลย 🥺