ทารกแรกเกิด ควรใช้แป้งอะไรดีที่สุดคะ ?

ทารกแรกเกิด ควรใช้แป้งอะไรดีที่สุดคะ

2 ตอบกลับ

แป้งเนื้อโลชั่นค่ะ ไม่มีฝุ่นแป้งให้ฟุ้งเข้าจมูกค่ะ ถ้าแม่จำเป็นต้องใช้จริงๆ ก็โคโดโมะ กระป๋องสีฟ้าชมพูค่ะ สำหรับน้องแรกเกิด จริงๆถ้าไม่ใช้เลยก็ได้ค่ะ แต่บางทีคอน้องมันพับอับชื้นแล้วเป็นแผลแดงๆ ก็เพราะไม่ใส่แป้งเลยอ่ะค่ะ บ้านนี้ใช้แบบพัฟแต่งหน้าอ่ะค่ะ ชื้อมาใหม่สักอันแปะๆแป้งทาให้น้องค่ะ มันไม่ฟุ้งดีค่ะ

ไม่ใช้ดีกว่านะคะ