ทารกแรกเกิด

ทารกแรกเกิด สามารถกินนมผงได้มั้ยคะ

9 ตอบกลับ

ทานได้จ้าบ้านนี้ทานตั้งแต่คลอดเลยนมอิแม่น้อยแต่ก็มีเสริมนมแม่ไปด้วยจ้า

ได้ค่ะ แต่ถ้าคุณแม่มีน้ำนมปกติ สามารถให้นมได้ แนะนำเป็นนมแม่ดีกว่าค่ะ

ทานได้นะ..แต่นมแม่ดีที่สุดคร่า ลูกที่ทานนมแม่มีภูมิคุ้มกันดีกว่านมผง

กินได้ค่ะ แต่ถ้าให้น้องกินนมแม่จะดีกับน้องมากกว่าน่ะค่ะ

ได้ค่ะ แต่ภูมิต้านทานน้องจะต่ำหน่อยนะคะ

กินได้ค่ะแต่นมแม่มีประโยชน์มากกกว่าค้ะ

ถ้าแม่ไม่มีน้ำนมให้ทานก็กินผงก็ได้คะ

บ้านนี้กินตั้งแต่แรกคลอดเลยค่ะ

5y ago

ถ่ายปกติค่ะ ไม่แข็งไม่เหลวคล้ายๆยาสีฟันเลยค่ะ .

กินนมแม่มีประโยชน์กว่าค่ะ