ปรึกษา​คะ

คลอดน้องมาได้3 เดือนแล้ว ประจำเดือนมาตั้งแต่เดือนแรก จนถึงเดือนที่2 เดือนที่3 ไม่มา เลยตรวจดูปรากฏ​ว่า ขึ้น2 ขีด ทำไงดีคะ ตอนนี้ตันไปหมดเลย

ปรึกษา​คะ
37 ตอบกลับ

ก็ดีนิค่ะ จะได้เลี้ยงทีเดียวเลย2คน น้องจะได้มีเพื่อนเล่น ไม่เหงา😁