ปรึกษา​คะ

คลอดน้องมาได้3 เดือนแล้ว ประจำเดือนมาตั้งแต่เดือนแรก จนถึงเดือนที่2 เดือนที่3 ไม่มา เลยตรวจดูปรากฏ​ว่า ขึ้น2 ขีด ทำไงดีคะ ตอนนี้ตันไปหมดเลย

ปรึกษา​คะ
37 ตอบกลับ

เร็วมากแม่ เหมือนได้แฝดทีเดียว เหนื่อยทีเดียวเลยทีนี้ สู้ๆนะคะ

รีบฝากครรภ์นะคะแม่ กว่าคนนี้จะคลอด พี่ ก็ขวบนึงแล้ว สู้ๆค่ะ

หัวปีท้ายปียอมลำบากที่เดียวเลยค่ะจะได้โตทันกัน✌✌

😮😮 ไวจัง ไม่ได้คุมกำเนิดหรอคะ ตอนตรวจหลังคลอด

ยินดีด้วยนะคะ รีบไปฝากครรภ์เลยค่าาา

รีบไปฝากท้องคะแม่ สู้ๆเพื่อลูกนะคะ

คลอดลูกเสร็จมีอะไรกะสามีเลยหรอ

ไปหาหมอ ตรวจให้ชัวก่อนดีกว่าค่ะ

มีอะไรกับสามีแล้วไม่ป้องกันหรอ

5y ago

ใช่คะ แล้วพึ่งคลอดน้องได้แค่3เดือนเอง เลยสงสัยว่าจะท้องได้หรอ

แม่ไม่ได้ฉีดยาคุมหรอค่ะ

5y ago

ไม่ได้คุมจ้า