ทำหมั้นแล้วประจำเดือนไม่มา

ทำหมั้นแล้วประจำเดือนมา2เดือน เดือนที่3ไม่มา บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะทำหมั้นแบผูกปกติประจำเดือนมา7วันค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ทำหมันวันที่25 ธ.ค 65 ปจดมาเดือน มี.ค คะ เป็น4-5วัน ปกติคะบ้านนี้

1y ago

มาเว้นเดือน😅