ทำยังไงให้พุงยุบหลังคลอดคะ?

คลอดน้องมาได้3เดือนแล้ว พุงยังไม่ยุบเลย บ้านไหนมีวิธีกระชับพุงดีๆบ้างคะ?#ขอคำแนะนำค่ะ

2 ตอบกลับ

เข้าคลอสหลังคลอดแบบแผนไทยค่ะ จะมีอบตัว นวด และอย่างอื่นค่ะ

กินน้ำร้อน อาบน้ำสมุนไพร เข้าตู้อบช่วยได้ค่ะ